THÔNG TUYẾN BẢO HIỂM Y TẾ TẠO ĐIỀU KIỆN TỐI ĐA CHO NGƯỜI DÂN ĐƯỢC TIẾP CẬN DỊCH VỤ Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO

????Khám sức khỏe, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật, nội soi, điều trị nội trú,… không lo chi phí khi đến Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ theo diện bảo hiểm y tế.

????????Khách hàng có BHYT đều được hưởng quyền lợi bảo hiểm thanh toán theo quy định.

????Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật cao cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại.

????Được phục vụ khám tất cả các ngày trong tuần trong đó sáng thứ 5, thứ 6, thứ 7, Chủ nhật được khám miễn phí.

????Thủ tục nhanh gọn, quy trình khép kín, khoa học.

—————

—————

Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

☎️ Điện thoại: 02923.886.168 – Hotline/Zalo: 0907.365.115