Thông báo tuyển dụng nhân sự 2021

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

Do nhu cầu phát triển, Trường Đại học Nam Cần Thơ thông báo tuyển dụng gấp những vị trí sau:

I. Vị trí tuyển dụng

1. Bác sĩ Gây mê hồi sức:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Công việc: Phụ trách việc giảng dạy tại trường và khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Gây mê hồi sức hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

2. Bác sĩ Nội khoa:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Nội khoa hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

3. Bác sĩ Ngoại khoa:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Ngoại khoa hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

4. Bác sĩ Sản khoa:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Sản khoa hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

5. Bác sĩ Nhi:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Nhi hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

6. Bác sĩ Cấp cứu:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Cấp cứu hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

7. Bác sĩ Tim mạch:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Tim mạch hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

8. Bác sĩ Kiểm soát khử khuẩn:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Kiểm soát khử khuẩn hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

9. Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt:

Số lượng: 03 Bác sĩ

Điều kiện: Tốt nghiệp bác sĩ CKI Răm-Hàm-Mặt hoặc Thạc sĩ và có chứng chỉ hành nghề; Ưu tiên có trình độ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ.

10. Cử nhân kỹ thuật hình ảnh y học:

Số lượng: 10 nhân sự

Công việc: Thực hiện kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh theo y lệnh của bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

Điều kiện: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên đúng chuyên ngành. Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề.

11. Cử nhân xét nghiệm:

Số lượng: 05 nhân sự

Công việc: Thực hiện các xét nghiệm, phân tích được phân công theo quy trình xét nghiệm chuẩn tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

II. Quyền lợi:

+ Được ký hợp đồng chính thức sau thời gian thử việc và có chế độ tham gia BHXH, BHYT, BHTN… đầy đủ.

+ Có tăng ca thì được tính tiền làm thêm giờ.

+ Lương theo thỏa thuận.

+ Được thưởng dịp Lễ, Tết

III. Hồ sơ bao gồm:

1. Đơn xin việc

2. Các văn bằng, chứng chỉ liên quan (có chứng thực).

3. Lý lịch khoa học.

4. Giấy khám sức khỏe

5. Bản sao CMND, sổ hộ khẩu

(Lưu ý: chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu)

• Thời gian nộp hồ sơ

– Ứng viên nộp hồ sơ hạn chót đến hết 17h00, ngày 29/4/2021.

– Địa điểm: Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Nam Cần Thơ

Số 168, Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ