CHUYÊN GIA Y TẾ BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Bệnh viện Trung Ương Huế và Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thực hiện chương trình Hợp tác khám, chữa bệnh và đào tạo y khoa, hứa hẹn cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao hàng đầu của của cả 2 bệnh viện.

Chương trình hợp tác có TS. BS Hồ Anh Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung Ương Huế. Giám đốc Trung tâm tim mạch, Trưởng Khoa Cấp cứu tim mạch can thiệp Bệnh viện Trung ương Huế sẽ thực hiện công tác khám chữa bệnh tại Khoa Tim mạch và Can thiệp tim mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

TS. BS Hồ Văn Linh – Trưởng khoa Phẫu thuật – Trung tâm Ung Bướu, Phó Trưởng Khoa Ngoại tiêu hóa, Phòng Trưởng phòng KHTH Bệnh viện Trung ương Huế sẽ thực hiện công tác khám chữa bệnh tại khoa Ung bướu Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

Ths. BS Phan Anh Khoa – Bác sĩ Khoa Cấp cứu tim mạch can thiệp Bệnh viện Trung ương Huế thực hiện công tác khám chữa bệnh tại Khoa Tim mạch và Can thiệp tim mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

Chương trình khám, điều trị bệnh cùng chuyên gia y tế Bệnh viện Trung Ương Huế sẽ diễn ra vào các buổi sáng các ngày trong tuần, khách hàng có thể liên hệ đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp nhận.

—————————

Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115 – 02923.779.115

Tổng đài cskh: 0907.365.115