Chương trình hợp tác cùng chuyên gia đến từ Bệnh viện Trung ương Huế.

🔰 Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình khám chữa bệnh cùng chuyên gia. Chương trình mang đến cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người dân khu vực ĐBSCL.
🔰 Đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ Bệnh viện Trung ương Huế sẽ trực tiếp khám và tư vấn, giúp chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả điều trị các bệnh lý chuyên sâu đến Quý khách hàng.
🌟 Đăng ký khám cùng chuyên gia:
✅ TS.BS. Trương Văn Cẩn.

Chương trình hợp tác cùng chuyên gia đến từ Bệnh viện Trung ương Huế.

🔸 Phó Trưởng Khoa Ngoại thận Tiết niệu, Bệnh viện Trung ương Huế.
⏰ Thời gian khám: Buổi sáng từ thứ hai đến thứ sáu, từ ngày 22/04/2024 đến hết ngày 26/04/2024.
⚡ Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng đăng ký trước tại: https://forms.gle/BSYqDMvNTBmBUSfv6
☎️ Hoặc qua số Tổng đài CSKH: 0907 365 115
🌟 Chương trình khám chữa bệnh chuyên gia là nỗ lực của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân.
🌟 Với sự hợp tác của Bệnh viện Trung ương Huế, chương trình mang đến đội ngũ chuyên gia đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến đến quý khách hàng.

Đăng Ký Ngay