CHỦ ĐỘNG PHÒNG TRÁNH CÚM MÙA BẰNG VACCINE INFLUVAC TETRA

Cúm là bệnh hô hấp thường gặp với mức độ lây nhiễm cao. Cúm không chỉ gây ra những triệu chứng khó chịu như ho, sổ mũi, sốt cao, đau nhức… mà còn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

phoi canh bv dk nam can tho 1593488786 1

???? Mọi người thường trì hoãn việc tiêm ngừa Cúm vì có nhiều nỗi lo khác nhau. Hãy để Trung tâm Tiêm chủng Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ giúp mọi người xua tan nỗi lo vô hình ấy nhé:

???? Vaccine cúm tứ giá Influvac Tetra sử dụng để phòng ngừa bệnh cúm mùa do virus cúm thuộc hai chủng cúm A (H1N1, H3N2) và hai chủng cúm B (Yamagata, Victoria).

???? Tiêm vaccine cúm giúp bảo vệ bản thân trước các chủng cúm thường gặp hoặc tránh các thể cúm nặng nếu không may nhiễm bệnh.

???? Giảm nguy cơ nhập viện do cúm, đặc biệt ở người già và trẻ em. Không chỉ vậy, nghiên cứu còn cho thấy người lớn tuổi được tiêm vaccine Cúm có tỷ lệ gặp biến cố tim mạch thấp hơn hẳn.

???? Giúp bảo vệ thai phụ trong quá trình mang thai (giảm nguy cơ sẩy thai, thai chết lưu, sanh non) và sau sinh tránh nhiễm trùng chéo cho người thân, giảm nguy cơ nhiễm cúm cho trẻ sơ sinh trong 4 tháng đầu đời.

???? Bảo vệ những người thuộc nhóm nguy cơ cao khỏi cúm nặng.

???? Hiện nay Trung tâm Tiêm chủng Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đang có sẵn:

???? Vaccine Cúm – Influvac Tetra (Hà Lan)

???? Lịch tiêm của Vaccine Cúm:

☘ Vắc xin Influvac Tetra 0.5 ml dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến dưới 9 tuổi chưa tiêm cúm có lịch tiêm 2 mũi:

• Mũi 1: Lần tiêm đầu tiên.

• Mũi 2: Cách mũi 1 ít nhất 4 tuần và tiêm nhắc hàng năm.

☘ Từ 9 tuổi trở lên: Lịch tiêm 01 mũi duy nhất và nhắc lại hằng năm.

???? Quý khách hàng an tâm chọn lựa Trung tâm Tiêm chủng Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ bởi:

???? 100% vắc xin được nhập khẩu từ các hãng uy tín.

???? Luôn hỗ trợ cung cấp đủ vắc xin đúng chủng loại, đảm bảo bé không bị trễ lịch tiêm.

???? Được miễn phí khám sàng lọc và tư vấn kĩ càng trước tiêm.

???? Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng.

???? Trung tâm trực thuộc Bệnh viện, đảm bảo cấp cứu kịp thời các sự cố, biến chứng sau tiêm như sốc phản vệ, dị ứng thuốc tiêm.

————————————-

???? Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

☎️ Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115 – 02923.779.115

☎️ Tổng đài cskh: 0907.365.115