CÁC CA CAN THIỆP TIM MẠCH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

CÁC CA CAN THIỆP TIM MẠCH ĐÃ THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
Khoa Tim mạch và Can thiệp tim mạch – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ trong thời gian qua đã thực hiện thành công nhiều ca can thiệp, kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch. Các ca can thiệp được thực hiện bởi các BS.CK2. Trần Chí Dũng – Phó Trưởng Khoa Tim mạch và Can thiệp Tim mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.
BS.CK2 Trần Chí Dũng đã có mười mấy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch và Tim mạch can thiệp. BS Trần Chí Dũng từng đảm nhiệm các vị trí: Trường khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Trung ương Cần Thơ. Trưởng Khoa Tim mạch Bệnh viện đột quỵ SIS.  
Khoa Tim mạch và Can thiệp tim mạch được định hướng trở thành chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, đơn vị sẽ thực hiện việc chẩn đoán, điều trị các bệnh như đau ngực, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh van tim, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim, theo dõi bệnh tim bẩm sinh ở người lớn, dự phòng các bệnh tim mạch tiên phát và thứ phát…

CAC CA DAU NGANG 2 1 scaled
Hệ thống trang thiết bị hiện đại và khu vực nội trú tiện nghi giúp người bệnh an tâm khi điều trị và phục hồi sức khỏe tại bệnh viện. Cùng với đó là chính sách giảm chi phí khi điều trị tại bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân.
Bệnh viện ưu đãi 30% chi phí công thủ thuật cho 14 khách hàng đăng ký thực hiện can thiệp tim mạch tại Bệnh viện qua Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0907.365.115
Vì sao khách hàng chọn Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ
– Trang thiết bị hiện đại
– Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm
– Bệnh viện thông tuyến BHYT toàn quốc
– Chi phí khám và điều trị ưu đãi, phù hợp với người dân. 

CAC CA DAU NGANG 1 1 scaled
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ 
THÂN THIỆN – TẬN TÂM VÀ NÂNG TẦM SỨC KHỎE
——————————-
Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115 
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0907.365.115
Điện thoại hành chính: 02923.886.168

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo