Các Bác sĩ Khoa Mắt -Tai mũi họng -Răng hàm mặt – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thực hiện thành công nâng xương chính mũi sau chấn thương

tmh 01 3

♦️ Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên rất dễ bị tác động từ ngoại lực và dẫn đến tổn thương, thậm chí là gãy xương mũi.

♦️ Gãy xương sống mũi là tình trạng xương mũi bị gãy do phải chịu các tác động từ các lực bên ngoài… Trong trường hợp bị gãy sống mũi nhẹ thì người bệnh có thể bị sưng và chảy máu mũi trong thời gian ngắn. Nếu bị gãy sống mũi nghiêm trọng thì mũi sẽ bị biến dạng hoặc xương mũi lệch ra khỏi vị trí của nó, người bệnh sẽ bị chảy rất nhiều máu, tắc lỗ mũi hoặc gặp phải các vấn đề với luồng lưu thông không khí do lệch vách ngăn.

♦️ Hôm nay, Ekip các Bác sĩ Khoa Mắt -Tai mũi họng -Răng hàm mặt – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thực hiện thành công nâng xương chính mũi sau chấn thương.

♦️ Tùy thuộc vào triệu chứng và mức độ tổn thương ở người bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định mức độ điều trị can thiệp hoặc bảo tồn. Khi bạn có những dấu hiệu nghi ngờ hoặc được xác chẩn là gãy xương mũi, hãy liên hệ và đến với Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ để được các Bác sĩ khám và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

THÂN THIỆN – TẬN TÂM VÀ NÂNG TẦM SỨC KHỎE

——— ???? ——— ???? ———

???? Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

☎️ Điện thoại: 02923.886.168 – Hotline/Zalo: 0907.365.115

 

???? Website: www.benhviendhnct.com.vn

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo