BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG CẦN THƠ

(BVĐHNCT) – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tiếp tục công tác liên kết hợp tác trong lĩnh vực sức khỏe nhằm hoàn thiện công tác chuyên môn và phát triển tối đa tiềm lực của bệnh viện.

Ngày 08/3/2023, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Buổi lễ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đông đảo các Trưởng, Phó các phòng, ban, khoa thuộc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Zalo

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (Ảnh DNC Studio)

Đến tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có sự tham dự của BS. CKII Nguyễn Minh Nghiêm – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, BS. CKII Huỳnh Tống Em – Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BS. CKII Lê Hoàng Phúc – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, BS. CKII Nguyễn Văn Khoa – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ. Cùng với sự tham dự của các Trưởng phòng, Trưởng khoa của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Zalo

Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tại buổi lễ ký kết (Ảnh DNC Studio)

Về phía Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ có sự tham dự của TS. LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công ty Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, PGS. TS. BS Đàm Văn Cương – Giám đốc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, TS. BS Nguyễn Văn Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. Cùng với sự tham dự của các Trưởng phòng, Trưởng khoa của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

Zalo

Cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tại buổi lễ ký kết (Ảnh DNC Studio)

Tại buổi lễ BS. CKII Nguyễn Minh Nghiêm – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có chia sẻ “Sự kiện hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là một sự kiện quan trọng. Không chỉ ký kết hợp tác trong phát triển chuyên môn mà còn là tiền đề cho các dự án nghiên cứu khoa học sức khỏe sẽ được thực hiện trong thời gian sắp tới giữa hai đơn vị”.

Zalo

BS. CKII Nguyễn Minh Nghiêm – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ (Ảnh DNC Studio)

Cũng tại buổi lễ, TS. LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công ty Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã có chia sẻ về định hướng của bệnh viện “Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong suốt thời gian qua. Thật tuyệt vời khi sự kiện ký kết hợp tác được chính thức diễn ra, đây không chỉ là sự phát triển trong công tác chăm sóc sức khỏe toàn dân, mà còn là sự hợp tác lâu dài về đào tạo, thực hành, phát triển nghiên cứu khoa học sức khoẻ của cả khu vực”.

Zalo

TS. Luật sư Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công ty Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ (Ảnh DNC Studio)

Đẩy mạnh liên kết hợp tác trong lĩnh vực sức khỏe nhằm hoàn thiện công tác chuyên môn và phát triển tối đa tiềm lực của bệnh viện là điều mà Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ luôn quan tâm và chú trọng trong quá trình phát triển bệnh viện. Trong thời gian tới Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ sẽ đạt được những thành công mới trong tương lai, và cùng nhau phát triển vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Zalo

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ chính thức ký kết hợp tác (Ảnh DNC Studio)

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo