Báo Pháp luật Việt Nam đưa tin: Khánh thành Bệnh viện Đa khoa hiện đại tại Cần Thơ

Sáng 18/6, tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khánh thành Bệnh viện và đưa vào sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ Y tế.

Được biết, Bệnh viện đã quy tựu nhiều chuyên gia hàng đầu, cùng trang thiết bị cao cấp. Vì thế, mục tiêu của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là phục vụ tốt nhu cầu khám, chữa bệnh mang lại cho người dân Cần Thơ nói riêng và người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Hiện tại, Bệnh viện có có 29 khoa và các phòng chức năng, hoạt động với quy mô 200 giường bệnh.

IMG_3799
Lễ Khánh thành Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

Ngoài ra, Bệnh viện đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh trong việc hỗ trợ chuyên môn, đào tạo cho bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, tiếp nhận điều trị cho người bệnh, hội chẩn tư vấn khám bệnh, chữa bệnh từ xa. Với phương châm “Thân thiện – Tận tâm & Nâng tầm sức khoẻ”, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hứa hẹn sẽ trở thành nơi thăm khám, chữa bệnh tốt nhất dành cho người dân tại Thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo kế hoạch, đến năm 2027, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ sẽ đầu tư xây dựng hoàn thiện giai đoạn 2 thêm 500 giường bệnh với kinh phí đầu tư xây dựng toà nhà 20 tầng và các trang thiết bị khoảng 1.200 tỷ đồng.

Hữu Lễ

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/y-te/khanh-thanh-benh-vien-da-khoa-hien-dai-tai-can-tho-d184017.html

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo