CƠ HỘI VÀNG CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

☘ Bạn đang mơ ước một nụ cười tự tin, hoàn hảo, nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện? Hãy đến với chương trình “Chăm sóc nụ cười – Trọn đời tươi sáng”, mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý. Tại Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

CƠ HỘI VÀNG CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

☘ Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ Nha khoa với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực Nha khoa. Chúng tôi trang bị các thiết bị nha khoa đảm bảo quá trình làm răng diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng.

☘ Tất cả các quy trình từ thăm khám, chụp phim, đến điều trị luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn y tế, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

☘ Chương trình trồng răng implant miễn phí sẽ thực hiện trên 40 khách hàng  (đăng ký trước).

🌟 THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

👉 HẠN ĐĂNG KÝ đến hết ngày 30/10/2024

👉 THỜI GIAN KHÁM SÀNG LỌC diễn ra đầu tháng 9/2024

👉 THỜI GIAN THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT từ ngày 13-14/11/2024

✨ Lưu ý: khách hàng tự chi trả chi phí khám sàng lọc và phục hình sứ trên implant.

☘ Để tham gia chương trình, khách hàng cần thực hiện các bước đơn giản sau:

+ Truy cập đường link và điền thông tin đăng ký.

Link Ở Đây!!

+ Gọi đến số hotline 0907.365.115 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn.

+ Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn, để đăng ký và được tư vấn chi tiết.