TRUNG TÂM THẨM MỸ DNC – LARATIO TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

z5775668862591 e0a62044af6152fb21223a2150baae12

Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LARATIO là sự kết hợp giữa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Viện Thẩm Mỹ LA RATIO. Trung tâm được thành lập dựa trên công nghệ dịch vụ y tế tiên tiến và hiện đại cùng với 100% đội ngũ Bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và giàu kinh nghiệm đến sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn nhất.

Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LARATIO  tự hào là một trong những viện thẩm mỹ uy tín hiện nay, luôn đón đầu các xu hướng thẩm mỹ hiện đại mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ hoàn hảo.

A. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến từ nước ngoài:

DNC – LARATIO rất chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc khi thực hiện các liệu trình làm đẹp nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc, công nghệ thẩm mỹ được nhập khẩu các nước phát triển. Tất cả các máy móc mới đều có tính năng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Bộ Y tế.

B. Thế mạnh của Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LARATIO tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ:

– Do bác sĩ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật.

– Bác sĩ được Bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

– Hệ thống phòng mổ hiện đại và tuyệt đối vô trùng.

– Đội ngũ bác sỹ nội, ngoại khoa sẵn sàng hội chẩn , khám và hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

– Êkip bác sỹ gây mê chuyên nghiệp.

– Thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

C. Đa dạng các dịch vụ làm đẹp:

Khi đến với Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LARATIO, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp từ phun thêu thẩm mỹ đến các dịch vụ điều trị và chăm sóc da:

• Phun thêu thẩm mỹ: Phun mày, Phun môi, Phun mí.
  • Điều trị da: Trị mụn, Trị nám – tàn nhang, Trị sẹo rỗ, Tẩy nốt ruồi, Xóa mụn thịt.
  • Chăm sóc da: Chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp
  • Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: Nâng mũi cấu trúc, cắt mí iLid, căng da mặt, độn cằm, nâng ngực, hút mỡ,…
CẮT MÍ ILID CẢI THIỆN ĐÔI MẮT TẠI TRUNG TÂM THẨM MỸ DNC – LARATIO BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN – AN TOÀN – KHÔNG XÂM LẤN TẠI DNC – LARATIO
CÔNG NGHỆ OBSERV 520X ĐÃ CẬP BẾN TẠI TRUNG TÂM THẨM MỸ DNC – LA RATIO
ĐỔI DÁNG MÀY - ĐÓN VẬN MAY TẠI DNC - LA RATIO BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

D. Chi phí hợp lý:

Khi sử dụng các dịch vụ tại Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LARATIO khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ càng, dựa vào tình trạng hiện tại của từng bệnh nhân, các chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với khách hàng đó.

Vì vậy, mức giá cũng sẽ tương ứng với dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn, cũng như cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ ở đây.

Bên cạnh đó, với mong muốn có thêm nhiều khách hàng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây, DNC – LARATIO thường xuyên cập nhật các voucher khuyến mại với mức giá hấp dẫn đến mọi khách hàng.

Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cam đoan sự an toàn trong từng dịch vụ. Khi đến với Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LARATIO, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy tin tưởng và thoải mái với những quy trình chăm sóc tận tình trước và cả sau khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng những phương pháp gây mê an toàn giúp giảm thiểu tối đa sự đau đớn, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Để được tư vấn trực tiếp các dịch vụ quý khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hoặc Fanpage Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LA RATIO hoặc gọi vào số 0907365115 để được tư vấn cụ thể nhất.

——— ——— ———

Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115

Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0907.365.115