May 24,2023

GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ TUYẾN GIÁP

Ở Việt Nam, ung thư tuyến giáp đứng hàng thứ 9 trong tổng số bệnh lý ung thư. Tỉ lệ mắc hàng năm là 5.814, tỉ lệ tử vong là 528 ca, tỉ lệ mắc là 3,59/100.000 dân. Ung thư tuyến giáp giáp có thể điều trị thành công khi phát hiện ở giai đoạn sớm. Hiện nay, tỷ lệ chữa khỏi căn bệnh này nếu được phát hiện sớm thì tỷ lệ chữa khỏi có thể lên đến 90%. Để có thể phát hiện sớm nhất có thể, chúng ta cần phải tầm soát sức khỏe thường xuyên.

Ung thư tuyến giáp là bệnh xảy ra khi có sự bất thường trong việc phát triển của các tế bào tuyến giáp, lâu dần sẽ xuất hiện các tế bào ung thư tạo thành khối u ác tính ở vùng tuyến giáp.

Do vậy, việc khám tầm soát ung thư tuyến giáp là điều vô cùng cần thiết. Phát hiện sớm ung thư giúp: chẩn đoán và điều trị kịp thời, tiết kiệm chi phí chữa trị, không cần hỗ trợ hóa trị hay xạ trị, tăng cơ hội sống cho bệnh nhân.

Ngoài ra, việc lên trước kế hoạch để theo dõi, chăm sóc sức khỏe và định hướng chữa bệnh cũng được thực hiện sớm hơn.

Gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp của bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ có khám lâm sàng, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh để cho ra kết quả chính xác nhất.

Facebook youtube zalo
COPYRIGHT © 2022 NAM CAN THO UNIVERSITY MEDICAL CENTER. ALL RIGHT