Chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí tại Xã Vị Tân, Tỉnh Hậu Giang

Vừa qua ngày 18/5, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ phối hợp cùng Đài Tiếng nói Việt Nam thường trú Đồng bằng Sông Cửu Long, tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho bà con khu vực Xã Vị Tân, Tỉnh Hậu Giang, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hơn 300 người dân đã được khám sức khỏe tổng quát miễn phí. Các bác sĩ tận tình tư vấn sức khỏe theo từng chuyên khoa, giải đáp thắc mắc của bà con.

Với sự thành công của chương trình, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Đài Tiếng nói Việt Nam thường trú Đồng bằng Sông Cửu Long mong muốn tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa khác trong tương lai, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng và lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia.