HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỂ NÂNG TẦM SẮC ĐẸP GIỮA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ VÀ VIỆN THẨM MỸ LA RATIO

💐💐TRUNG THẨM MỸ DNC – LA RATIO CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY 22/5/2024 💐💐

🔰 Vừa qua, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Viện Thẩm mỹ La Ratio đã có những buổi trao đổi và ký kết hợp tác, đánh dấu sự kiện quan trọng trong hành trình mang đến những dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp và an toàn cho khách hàng ở ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.

🔰Đánh dấu cho sự hợp tác này, TRUNG TÂM THẨM MỸ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ sẽ chính thức khai trương hoạt động từ ngày 22/5/2024. Trung tâm ra đời khẳng định mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội:
✅Đội ngũ chuyên gia đầu ngành: Lực lượng bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm từ cả hai bên sẽ hội tụ, tận tâm tư vấn và điều trị cho khách hàng.
✅Công nghệ tiên tiến: Áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn tuyệt đối.
✅Dịch vụ đa dạng: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
✅Chi phí hợp lý: Mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

🔰Sự hợp tác giữa BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ và VIỆN THẨM MỸ LA RATIO hứa hẹn mang đến một bước tiến mới cho ngành thẩm mỹ tại khu vực, góp phần nâng tầm nhan sắc Việt và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế.