BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ KHAI TRƯƠNG ĐƠN NGUYÊN THẬN NHÂN TẠO VÀ MÔ HÌNH DU LỊCH SỨC KHỎE

Thực hiện: Liễu Trần

Sáng nay 12-8, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tổ chức khai trương đơn nguyên thận nhân tạo và mô hình du lịch sức khỏe. Dự lễ có đại diện lãnh đạo các sở ngành, viện, trường các cơ sở y tế các đại biểu khách quý.

☘Đơn nguyên thận nhân tạo của bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, với 20 máy lọc thận hiện đại, hệ thống xử lý nước RO đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường điều trị an toàn, sạch sẽ và hiệu quả. Cùng với khám điều tri nội ngoại trú cho người bệnh thận, đơn nguyên cũng cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân bị suy thận như: Lọc máu định kỳ, Lọc máu cấp cứu, Lọc máu bằng kỹ thuật thẩm tách siêu lọc dịch bù trực tiếp HDF – online, mỗi dịch vụ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu điều trị của từng bệnh nhân, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

☘Song song đó để góp phần nâng tầm ngành dịch vụ sức khỏe Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, cũng kết hợp với khu du lịch sinh thái và cty du lịch Đại học Nam Cần Thơ cho ra đời mô hình du lịch sức khỏe theo phong cách nghỉ dưỡng tầm soát chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Với khu nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại nhiều tiện ích, đội ngũ chuyên gia y bác sĩ nhân viên giàu kinh nghiệm, bệnh viên đa dạng các chuyên khoa, cùng trung tâm tiêm chủng, nha khoa, thẩm mỹ, khách hàng sẽ được phục vụ dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mang tính thẩm mỹ cao theo hướng chuyên nghiệp, an toàn.

☘Việc đưa vào hoạt động đơn nguyên thận nhân tạo và mô hình du lịch sức khỏe là bước đột phá của bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo xu hướng mới đầy tiềm năng đang được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn cũng như thực hiện tốt hơn công tác chăm, sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.