Khoa Nhi Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ “Nơi Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện Cho Trẻ Em”

Khoa Nhi của Bệnh viện là nơi tự hào là một trong những đơn vị trong chăm sóc và điều trị sức khỏe cho trẻ em.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, chu đáo. Mỗi bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phức tạp ở trẻ em.Các bác sĩ luôn hiểu rằng mỗi bệnh nhi là một cá thể riêng biệt, vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng bé, cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho các trẻ em.

Tại đây khoa Nhi Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khám bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú đến chăm sóc sau điều trị, chú trọng đến việc theo dõi sự phát triển toàn diện của trẻ qua các giai đoạn phát triển, từ sơ sinh đến tuổi thiếu niên, được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế tiên tiến nhất. Các phòng khám, phòng điều trị đều được thiết kế phù hợp với trẻ em, tạo không gian thoải mái, thân thiện, giúp các bé giảm bớt căng thẳng khi đến bệnh viện.

Là một đơn vị y tế uy tín để chăm sóc sức khỏe cho con em mình, Khoa Nhi –Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ y tế tốt nhất, vì tương lai khỏe mạnh của các thế hệ mai sau.