AN TÂM SỨC KHỎE, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

☘ Đơn nguyên Thận nhân tạo Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ áp dụng BHYT toàn quốc, an toàn và hiệu quả, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn với dịch vụ y tế uy tín, chi phí hợp lý và đặc biệt sự chăm sóc tận tình. Quý khách hàng hãy an tâm, vũng tin trong hành trình chăm sóc sức khỏe, hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

AN TÂM SỨC KHỎE, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

☘Thận là một cơ quan đóng vai trò quan trọng nhất trong cơ thể, thận lọc máu và loại bỏ các chất cặn bã độc tố ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu. Mỗi ngày thận lọc khoảng 150-200 lít máu và loại bỏ khoảng 1-2 lít chất thải dưới dạng nước tiểu, điều hòa huyết áp, duy trì cân bằng điện giải và sản xuất hormone erythropoietin để kích thích sản sinh hồng cầu.

☘Tại Đơn vị Thận nhân tạo Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm:

– Lọc máu định kỳ

– Lọc máu cấp cứu

– Lọc máu bằng kỹ thuật thẩm tách siêu lọc dịch bù trực tiếp HDF – online

☘Mỗi dịch vụ đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu điều trị của từng bệnh nhân, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Phòng điều trị tại Đơn vị Thận nhân tạo được đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy lọc máu HD, máy HDF-Online model của Đức.

AN TÂM SỨC KHỎE, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

☘ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ không chỉ cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ khám và điều trị thận chính xác, hiệu quả. Mà còn đảm bảo sự minh bạch trong giá cả, giúp bệnh nhân an tâm khi lựa chọn dịch vụ khám bệnh và lọc thận.