Giới thiệu tổng quan

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tọa lạc tại khu dân cư Hồng Loan (phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) với tổng vốn đầu tư hơn 800 tỉ đồng. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ gồm 11 tầng, quy mô 300 giường bệnh, có diện tích sàn xây dựng trên 25.000m2, quý 1 năm 2022 khánh thành đưa vào hoạt động. Đây không chỉ là nơi thực tập và làm việc cho sinh viên khối ngành sức khỏe của trường mà còn là nơi khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và bà con khu vực ĐBSCL.

5 Điểm nổi bật tại bệnh viện

• Khám và điều trị thông tuyến bảo hiểm y tế
  • Đội ngủ y bác sĩ chuyên môn cao
  • Giá dịch vụ và viện phí hợp lý
  • Trang thiết bị y tế hiện đại
  • Nhiều chính sách ưu đãi

Khoa – chuyên khoa và trung tâm

hợp tác chuyên môn trong khám và điều trị bệnh

Bệnh viện đại học Nam Cần Thơ đã và đang hợp tác cùng với nhiều bệnh viện, sơ sở y tế lớn như: Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viên Trung Ương Huế, Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và nhiều trung tâm y tế khác.

Lễ ký kết hợp tác cùng Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ CHí Minh

1 28

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch cùng Bệnh Viện Chợ Rẫy

Lễ ký kết hợp tác cùng Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Huế

Bệnh viện thông tuyến bảo hiểm y tế

Mọi khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trên toàn quốc không phân biệt nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh Viện Đại Học Nam Cần Thơ hay một bệnh viện bất kỳ nào khác, không phân biệt nơi đăng ký hộ khẩu thường trú ( nội tỉnh hay ngoại tỉnh) khi đến khám, chửa bệnh tại Bệnh Viện Đại Học Nam Cần Thơ không cần giấy giới thiệu hoặc chuyển tuyến điều được hưởng đúng quyền lợi theo giá trị thẻ (0 8 – 95 -100%)

bệnh viện có nhiều chính sách ưu đãi

Bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ thường xuyên có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nhân các dịp lễ, sự kiện với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời