ĐÓN RỒNG VÀNG – NHẬN ƯU ĐÃI CÙNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

🔰Với mong muốn đồng hành cùng mẹ bầu suốt thai kỳ khỏe mạnh, để gia đình chào đón thêm thành viên mới cùng phương châm mẹ khỏe, bé khỏe cả nhà an tâm. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã xây dựng các gói khám tầm soát định kỳ theo tuần thai và sàn lọc trước trong giai đoạn mang thai của mẹ bầu.

🔰Nhằm tạo điều kiện cho tất cả mẹ bầu có chu kỳ thai kỳ khỏe mạnh và an tâm vượt cạn, Bệnh viện có nhiều chương trình cung cấp các gói khám thai trọn gói, bao gồm các lần khám thai từ khi bắt đầu mang thai đến khi sinh con.

🔰Các ưu đãi khi khách hàng đăng ký sinh tại Bệnh viện sẽ đươc tặng 01 ảnh bé bé khi xuất viện, giảm chi phí sinh bé, miễn phí xét nghiệm sàn lọc sơ sinh, miễn phí chiếu tia Plasma cho trẻ sơ sinh (Dựa vào số tuần thai đăng ký và loại dịch vụ sẽ có ưu đãi hấp dẫn khác nhau).

🔰Chương trình ưu đãi khuyến khích các bà mẹ đăng ký gói khám thai ngay từ đầu thai kỳ để hưởng mức giá ưu đãi, giúp giảm bớt chi phí y tế cho các bà mẹ, được theo dõi và chăm sóc y tế định kỳ giúp phát hiện sớm và xử lý kịp thời các vấn đề sức khỏe. Chương trình ưu đãi sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bà mẹ trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.