TỰ TIN VỚI NỤ CƯỜI TỎA SÁNG KHI ĐẾN VỚI TRUNG TÂM NHA KHOA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ – RĂNG HÀM MẶT SÀI SÒN

☘Trung tâm Nha Khoa – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn chuyên về tư vấn, chẩn đoán, lập kế hoạch phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan về răng hàm mặt và trong khoang miệng, cùng với đó Trung tâm cũng phát triển thế mạnh về các thủ thuật thẩm mỹ kỹ thuật cao như chỉnh hình răng cho khách hàng chưa đạt khớp cắn tối ưu và cấy ghép răng cho người mất răng một phần hoặc toàn bộ.

☘Ngoài ra, Trung tâm cũng đang triển khai các dịch vụ nâng cao và thẩm mỹ gồm tẩy trắng răng, làm răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ veneer, cấy ghép răng implant, nắn chỉnh răng.

☘ Các dịch vụ tại Trung tâm nha khoa gồm nhổ răng khôn, vệ sinh răng miệng, lấy cao răng toàn hàm giúp làm săn phần men và mô chân răng. Kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám, điều trị viêm lợi, trám răng, điều trị tuỷ, phục hình răng sứ, phục hình tháo lắp hàm nhựa, điều trị răng cho trẻ em…

☘Trung tâm Nha Khoa – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng hàm mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và được trang bị máy móc hiện đại tiên tiến, chúng tôi tự tin có thể chăm sóc, đáp ứng các nhu cầu về điều trị và thẩm mỹ Răng hàm mặt của quý khách hàng từ trẻ em đến người trưởng thành.

☘Không gian rộng rãi, đã được khử khuẩn, thoáng mát, sạch sẽ. Tất cả các dụng cụ được làm sạch theo đúng quy trình nhằm hạn chế lây nhiễm tuyệt đói

☘Giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả mọi khách hàng khi trải nghiệm với Trung tâm Nha Khoa – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng hàm mặt Sài Gòn.