TRIỂN KHAI KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ VÀO SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN

????Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thông báo????

“TRIỂN KHAI KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ VÀO SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN” ????????????????????

????Bà con thân mến! Trong thời gian qua, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã phối hợp thực hiện nhiều chương trình Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại các khu vực thuộc vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn góp phần nâng cao sức khỏe, động viên tinh thần bà con nhân dân.

????Tiếp nối chương trình ý nghĩa này, bệnh viện sẽ định kỳ tổ chức khám bệnh miễn phí cho bà con vào sáng thứ 7 hàng tuần tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ nhằm giúp cho bà con giảm được một phần chi phí trong việc khám và chữa bệnh.

⏰Thời gian: Từ 7h – 11h, thứ 7 hàng tuần

????Địa điểm: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, 168 đường Song hành Quốc lộ 1A, KDC Hồng Loan, P.Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

????Mọi chi tiết bà con vui lòng liên hệ:

☎️ 02923.886.168

????Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ