Thăm khám cùng chuyên gia Bệnh Viện Trung Ương Huế

🔰 Nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất không cần đi phải đi xa. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thực hiện chương trình thăm khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa cùng chuyên gia TS.BS Phạm Trung Vỹ – Chuyên ngành ngoại tiêu hóa; Phó trưởng khoa khám – Bệnh viện Trung Ương Huế.

✨ Thời gian diễn ra chương trình: vào buổi sáng (7h – 11h) thứ hai đến thứ bảy, từ ngày 25/03/2024 đến ngày 05/04/2024.

🌟 Việc khám, tầm soát tiêu hóa cần được thực hiện định kỳ để phát hiện sớm bệnh, đặc biệt là khi có biểu hiện bất thường về đường tiêu hóa. Trong đó, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là địa chỉ tin cậy để các khách hàng lưa chọn đến khám và điều trị bệnh về đường tiêu hoá. Với đội ngũ chuyên gia có học hàm học vị cao của bệnh viện và chuyên gia đến từ các bệnh viện đối tác có kinh nghiệm lâu năm sẽ đem lại cho người bệnh sự chăm sóc chu đáo.

——— 🏥 ——— 🏥 ———
🏢 Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
☎️ Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115
☎️ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0907.365.115