RINH MŨI XINH VỚI ƯU ĐÃI GIẢM NGAY 40% TRONG THÁNG 7 TẠI DNC – LA RATIO

💢 RINH MŨI XINH VỚI ƯU ĐÃI GIẢM NGAY 40% TRONG THÁNG 7 TẠI DNC – LA RATIO 💢
🍀 Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi rất được mọi người ưa chuộng từ nam đến nữ và mọi lứa tuổi. Đây là quá trình phẫu thuật định hình hay tạo dáng mũi để hài hòa hơn với gương mặt.
🍀 Dịch vụ này còn giúp khắc phục các khuyết điểm khác liên quan đến mũi cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ. Tạo sự tự tin khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống hằng ngày.
Phẫu thuật nâng mũi còn bởi một số lý do sau:
👉 Mũi của bạn quá tẹt, thấp, cánh mũi bè, không có sống mũi.
👉 Mũi vẹo, gồ, hình dạng xấu, không thẳng hàng.
👉 Khuyết tật bẩm sinh tại mũi muốn cải thiện.
👉 Mũi gặp vấn đề gây nghẹt, khó thở thường xuyên.
🔴 Đến với DNC – LA RATIO, nâng mũi KHÔNG BĂNG NẸP – KHÔNG ỐNG DẪN LƯU – KHÔNG ỐNG ĐỊNH HÌNH sau khi phẫu thuật.
💥 Hiểu được tâm lí của khách hàng, Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LA RATIO của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã và đang áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại – hiệu quả – an toàn cho các khách hàng.
👉 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt bạn
☎ Để được tư vấn trực tiếp các dịch vụ quý khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hoặc Fanpage Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LA RATIO hoặc gọi vào số 0907365115 để được tư vấn cụ thể nhất.
——— ——— ———
Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
☎ Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115
☎ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 0907.365.115