LOA LOA LOA – ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG CHO SỨC KHOẺ CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH

???? KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP – BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ MIỄN PHÍ TẦM SOÁT BỆNH LÝ TIM MẠCH ????????

???????????? Tim mạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp oxy và dưỡng chất cho cơ thể, bất kỳ sự cản trở nào trong hoạt động của tim mạch cũng có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng.

???????????? Tầm soát bệnh lý tim mạch giúp phát hiện sớm các dấu hiệu và nguy cơ về tim mạch, như bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim và cao huyết áp. Qua các xét nghiệm và kiểm tra, những vấn đề này có thể được phát hiện từ trước, cho phép các biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời. ????????????

???? Mừng sinh nhật 1 TUỔI, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tổ chức chương trình Tầm soát bệnh lý Tim mạch MIỄN PHÍ vào ngày 27/5/2023 và 3/6/2023. Đây là cơ hội vàng để bạn được kiểm tra và tư vấn sức khỏe tim mạch từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

✅ Chương trình miễn phí bao gồm:

???? Khám bệnh tim mạch: Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ sẽ thực hiện kiểm tra toàn diện về tim mạch của bạn để phát hiện sớm các vấn đề có thể gây nguy hiểm.

???? Đo điện tim: Bằng việc đo điện tim, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin quan trọng về hoạt động điện của tim, giúp phát hiện các vấn đề tiềm ẩn.

???? Xét nghiệm 4 thông số mỡ trong máu: Chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm để đo lường chất béo trong máu, bao gồm Cholesterol toàn phần, Triglycerid, HDL và LDL. Kết quả xét nghiệm này sẽ giúp chúng tôi đánh giá rủi ro tim mạch và đưa ra các khuyến nghị phòng ngừa.

???????????? Hãy tận dụng cơ hội này để bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn và gia đình. ????????????

⏰ Thời gian áp dụng: Ngày 27/5/2023 & Ngày 3/6/2023.

???? Địa điểm: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Link đăng ký: https://forms.gle/ud6vaWi3tk56kLvv7

Trả lời