LỄ KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ (31/05/2022 – 31/05/2024) – KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THẨM MỸ DNC- LA RATIO VÀ GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ THẬN NHÂN TẠO

👉 Thời gian: Thứ sáu, ngày 31 tháng 5 năm 2024

👉 Địa điểm: Hội trường lầu 9 – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, KDC Hồng Loan, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

LỄ KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ (31/05/2022 - 31/05/2024) - KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THẨM MỸ DNC- LA RATIO VÀ GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ THẬN NHÂN TẠO

🔰 Hai năm đã trôi qua kể từ ngày Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ vô cùng tự hào và biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý bệnh nhân và đối tác trong suốt thời gian qua.

🔰 Trong suốt 2 năm qua, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của cộng đồng. Luôn đổi mới và sáng tạo, bệnh viện không ngừng cập nhật những công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

💚 Chăm sóc bệnh nhân tận tình là ưu tiên hàng đầu của bệnh viện, không chỉ chú trọng đến việc điều trị bệnh mà còn quan tâm đến tinh thần và chất lượng cuộc sống của mỗi bệnh nhân. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức nhiều chương trình khám chữa bệnh miễn phí, tư vấn sức khỏe và các hoạt động xã hội, góp phần nâng cao nhận thức và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

🔰 Nhân dịp này, Bệnh viện rất vui mừng thông báo về hai sự kiện quan trọng:

🌟 Khai trương Trung tâm Thẩm mỹ DNC – La Ratio: Mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại, Trung tâm Thẩm mỹ DNC – La Ratio sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn cải thiện và tôn vinh vẻ đẹp của mình. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

🌟 Giới thiệu Đơn vị Thận nhân tạo: Đơn vị Thận nhân tạo của chúng tôi được trang bị những công nghệ mới nhất, nhằm mang lại sự chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân bị suy thận. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng. Đơn vị Thận Nhân tạo dự kiến hoạt động từ ngày 15/7/2024

Xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân, đối tác và toàn thể nhân viên đã đồng hành và ủng hộ Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ trong suốt 2 năm qua. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao và sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi người.