HỘI THẢO KHOA HỌC – TỐI ƯU QUẢN LÝ BỆNH TIM MẠCH TRONG THỜI ĐẠI MỚI – OPTIMIZING THE MANAGEMENT OF CARDIOVASCULAR DISEASE IN THE MODERN ERA

????Nhằm mục đích cập nhật các khuyến cáo, trao đổi kiến thức, nâng cao chất lượng trong công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi các bệnh nhân mắc bệnh lý tim mạch, tăng cường hợp tác trong nước và quốc tế cũng như khuyến khích các hoạt động nghiên cứu khoa học, hội đồng trường đại học Nam Cần Thơ quyết định tổ chức Hội thảo Quốc tế Khoa Tim Mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ (lần 01) với tên đề tài “Tối ưu quản lý bệnh tim mạch trong thời đại mới – Optimizing the management of cardiovascular disease in the modern era”. Hội thảo quy tụ nhiều giáo sư, bác sĩ nổi tiếng, có chuyên môn hàng đầu trong và ngoài nước. Các công trình báo cáo từ đóng góp của các nhà khoa học hàng đầu quốc tế và Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC BUỔI HỘI THẢO:

⏰Thời gian: Vào lúc 08h00, ngày 07 tháng 05 năm 2022.

???? Địa điểm: Hội trường Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ

???? Địa chỉ: 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

???? Hình thức: trực tiếp và trực tuyến.

Trả lời