Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2022 – Hội Y học Giới tính Việt Nam “Xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe tình dục nam nữ”

⚡️⚡️HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC NĂM 2022 – VSSM 2022- XU HƯỚNG MỚI TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÌNH DỤC NAM NỮ⚡️⚡️ ⚡️⚡️⚡️⚡️⚡️⚡️⚡️

????Lần đầu tiên Hội nghị khoa học toàn quốc về Y học giới tính được tổ chức tại ĐBSCL nói chung và Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ nói riêng.

????Những chủ đề được đề cập trong chương trình Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2022 bao gồm: Suy sinh dục nam nữ, sức khỏe tình dục nam nữ và cập nhật những thông tin mới nhất y học giới tính quốc tế … Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và các chuyên ngành liên quan trên toàn quốc và thế giới.

???? Được biết Niệu khoa và Y học giới tính là một trong những chuyên khoa phát triển tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ với dự dẫn dắt của PGS.TS.BS Đàm Văn Cương – Giám đốc Bệnh viện.

????Chương trình được diễn ra trong 2 ngày 18 -19 tháng 11 năm 2022

????Địa điểm: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ