GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2018, ung thư tuyến tiền liệt đứng thứ 4 trong số các loại ung thư phổ biến nhất hiện nay với hơn 1,3 triệu ca mắc mới trên toàn cầu. Tại Việt Nam, theo các số liệu trên, ung thư tuyến tiền liệt đứng thứ 11 với hơn 4 nghìn ca mắc mới và đứng thứ 13 về tỷ lệ tử vong. Tuy nhiên, bệnh thường phát triển chậm, do đó nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tỷ lệ hồi phục rất cao.

tuyentienliet 1

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại ung thư phổ biến ở nam giới, đặc biệt là ở những người trên 50 tuổi. Tuyến tiền liệt nằm dưới bàng quang và bao quanh ống tiểu. Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, ung thư tuyến tiền liệt có thể lan rộng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt là một việc làm rất quan trọng và cần thiết để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

tuyentienliet1 1

Việc khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm và cải thiện điều trị, mà còn giúp giảm thiểu rủi ro mắc phải các biến chứng sau điều trị như tàn dư ung thư, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, suy giảm chức năng thận,… Khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt là một quy trình đơn giản và nhanh chóng, không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt đối với sức khỏe nam giới. Vì vậy, gói khám của chúng tôi được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia y tế có kinh nghiệm để đảm bảo các bước kiểm tra chính xác và toàn diện.

tuyentienliet2

Đến với Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, quý khách hàng sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại sự thoải mái và tin tưởng cho quý khách hàng trong suốt quá trình khám tầm soát.

Khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt định kỳ là cách tốt nhất để phát hiện bệnh sớm và tăng khả năng chữa khỏi. Vì vậy, chúng tôi hy vọng gói khám này sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu rủi ro mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt và duy trì sức khỏe tốt nhất có thể.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng ký gói khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Để biết thêm chi tiết về gói thăm khám, vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ thông qua tổng đài CSKH: 0907.365.115.

Trả lời