ĐIỂM TIN SỨC KHỎE | Bệnh Viện Đại Học Nam Cần Thơ Tiếp Tục Khám Sức Khỏe Miễn Phí Cho Người Dân

????Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, chỉ khi có sức khoẻ con người mới có thể học tập, lao động, vui chơi, sống vui khoẻ và có ích. Việc kiểm tra sức khoẻ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với người lớn tuổi thì việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên giúp phát hiện sớm các bất thường và điều trị sớm bằng các phương pháp hợp lý.

????Sáng 25/03/2023, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ tiếp tục tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người dân trên địa bàn quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ. Mỗi đợt khám, bệnh viện tiếp nhận gần 100 lượt bệnh nhân đến thăm khám, đa phần là người lớn tuổi với các bệnh lý lão khoa, cơ xương khớp và các bệnh nội khoa thường gặp.

????Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí là chương trình mang lợi ích cộng đồng của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt chi phí trong thăm khám, tầm soát và điều trị các bệnh lý ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Trả lời