ĐA DẠNG GÓI KHÁM, KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP CHỈ TỪ 580.000Đ.

Khám sức khỏe doanh nghiệp là một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người lao động và đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả. Việc này không chỉ giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe mà còn tạo điều kiện để doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.

Bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả lao động, doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên theo quy định của luật lao động, chú trọng đến sức khỏe nhân viên sẽ tạo được lòng tin và sự hài lòng từ phía người lao động, từ đó nâng cao tinh thần làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

Hiện tại, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã và đang triển khai đa dạng các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp nhằm giúp quý đơn vị tiết kiệm thời gian, chi phí, an toàn và đảm bảo tính pháp lý. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã trở thành địa chỉ khám sức khỏe định kỳ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm đối tác, bởi bệnh viện mang đến những dịch vụ y tế chất lượng với:

👉 Chi phí hợp lý, gói khám chỉ từ 580.000đ

👉 Quy trình khép kín, khoa học

👉 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

👉 Cơ sở vật chất hiện đại

👉 Phục vụ TEABREAK trong lúc chờ khám