CẮT MÍ ILID CẢI THIỆN ĐÔI MẮT TẠI TRUNG TÂM THẨM MỸ DNC – LARATIO BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

💥 Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chị 😭. K.P ở Kế Sách, Sóc Trăng đã lựa chọn Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LA RATIO- Bệnh viện Đại Học Nam Thơ là nơi chăm sóc sắc đẹp. Chúc Chị luôn nhiều sức khỏe, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.
💥 Cắt mí là một phương pháp làm đẹp vùng mắt phổ biến ngày nay, giúp khắc phục các khuyết điểm ở mí mắt cũng như mang đến cho bạn đôi mắt to tròn và trông thu hút hơn. Phương pháp này có tính an toàn cao và hiện đang được rất nhiều người quan tâm.
💥 Để thực hiện được một đôi mắt hoàn hảo bắt buộc bác sĩ phải có kinh nghiệm cắt mí lâu năm cùng với công nghệ hiện đại. Vậy nên rất nhiều khách hàng rất tin chọn Cắt mí iLid tại DNC – LARATIO
💥 Cắt mí tại Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LA RATIO được thực hiện bởi các Bác sĩ Thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao quý khách hàng sẽ được khắc phục các vấn đề như da dư, mỡ thừa mí mắt, sụp mí, bọng mắt,….giúp tạo nên đôi mắt cân đối, sắc sảo, linh hoạt hơn.
👉 Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
👉 Thăm khám với Bác sĩ chuyên môn
👉 Tạo size mí phù hợp với gương mặt
👉 Giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi.
Để được tư vấn trực tiếp các dịch vụ quý khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hoặc Fanpage Trung tâm Thẩm mỹ DNC – LA RATIO hoặc gọi vào số 0907365115 để được tư vấn cụ thể nhất. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ