BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRỒNG RĂNG IMPLANT MIỄN PHÍ” CÙNG CÁC CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

(BVĐHNCT) – Sáng ngày 07/08/2023, Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức chương trình “Trồng răng Implant miễn phí”.

Nhằm nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân, cũng như góp phần mang đến vẻ đẹp cho nụ cười và sự tự tin khi giao tiếp, Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã triển khai chương trình “Trồng răng implant miễn phí” dưới sự cố vấn trực tiếp của các chuyên gia, giáo sư đến từ Hoa Kỳ, Canada và Hàn Quốc.

WAUPS 1 2

Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn chụp hình lưu niệm cùng Học Viện Thế giới về Phẫu thuật Xương (WAUPS). (Ảnh: DNC Studio)

Sau hơn 1 tháng nhận hồ sơ đăng ký, Chương trình “Trồng răng Implant miễn phí” đã hoàn thành công tác khám sàng lọc và đánh giá chức năng răng miệng cho từng khách hàng. Đến nay các khách hàng đã được đánh giá cần phải cấy ghép implant sẽ được thực hiện cấy ghép tại chương trình. Khách hàng được cấy phép Implant từ ngày 07 – 10/08/2023.

WAUPS 2 2

Các chuyên gia đang thực hiện công tác hội chẩn trước khi thực hiện cấy ghép Implant. (Ảnh: DNC Studio)

Chương trình được thự hiện bởi các đại diện đến từ Học Viện Thế giới về Phẫu thuật Xương (WAUPS), Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

WAUPS 3 2

Các đại diện đến từ Học Viện Thế giới về Phẫu thuật Xương (WAUPS), Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. (Ảnh: DNC Studio)

Sau quá trình làm việc, đại diện WAUPS đã có những chia sẻ: “Chúng tôi rất ngạc nhiên trước sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng phòng khám khang trang, đồng bộ và quy trình khám tư vấn – điều trị khép kín, cùng sự chuyên nghiệp trong công tác vận hành, đội ngũ Y Bác sĩ tại Trung tâm. Với công nghệ và kinh nghiệm chuyên môn, Trung tâm Nha Khoa Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ – Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện tốt các ca cấy ghép Implant tại chương trình, đem đến cho người bệnh những lợi ích và hiệu quả cao trong quá trình điều trị.”

WAUPS 4 2

Bác sĩ đến từ Học Viện Thế giới về Phẫu thuật Xương (WAUPS).

(Ảnh: DNC Studio)

WAUPS 5 2

Các bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant. (Ảnh: DNC Studio)

PGS. TS. BS. Đàm Văn Cương – Giám đốc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chia sẻ: “Nhận được sự hỗ trợ đến từ Học Viện Thế giới về Phẫu thuật Xương (WAUPS) – đơn vị cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất cũng như quy tụ đội ngũ giáo sư hàng đầu thế giới về chuyên ngành Răng Hàm Mặt, là một niềm vinh dự của Bệnh viện.”

WAUPS 6 2

PGS. TS. BS. Đàm Văn Cương – Giám đốc Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ cũng có đôi lời phát biểu. (Ảnh: DNC Studio)

Đây là sự kiện hợp tác quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, quy tụ các bác sĩ hàng đầu đến từ Học Viện Thế giới về Phẫu thuật Xương (WAUPS), cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trồng răng implant giàu kinh nghiệm của Trung tâm. Chương trình đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục tình trạng mất răng, lấy lại vẻ đẹp, chức năng ăn nhai và được tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật trồng răng Implant tiên tiến.

WAUPS 7 2

Các chuyên gia đang trong quá trình kiểm tra hồ sơ của bệnh nhân trước khi thực hiện ca cấy ghép Implant. (Ảnh: DNC Studio)

Chương trình “Trồng răng Implant miễn phí” cũng là cơ hội để các các chuyên gia, bác sĩ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm về điều trị răng bằng cấy ghép Implant. Từ đó, giúp khách hàng có được những giá trị tối ưu, hiệu quả và an toàn trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cuộc sống cho bệnh nhân.

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo