BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN RA VIỆN

Trong thời gian qua, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ rất vinh dự được quý khách hàng lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Với phương châm “Thân thiện – Tận tâm và Nâng tầm sức khỏe”, mỗi y bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên luôn hết lòng với mỗi khách hàng đến với Bệnh viện.

Mỗi khách hàng được chăm sóc hồi phục sức khỏe tốt và ra viện là niềm vui lớn nhất của chúng tôi. Lãnh đạo Bệnh viện gửi tặng những phần quà thay cho lời chúc mừng sức khỏe và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ.

tangqua 1 15

tangqua 2 14

tangqua 3 15

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đi vào hoạt động từ ngày 08/6/2022 tại địa chỉ số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, Khu dân cư Hồng Loan, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ. Bệnh viện có không gian thoáng mát, sạch sẻ, được trang bị thiết bị y tế hiện đại và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm mang đến những dịch vụ tốt với chi phí hợp lý cho bệnh nhân, Bệnh viện có khám bệnh, chữa bệnh bằng Bảo hiểm y tế cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế ban đầu và khám thông tuyến Bảo hiểm y tế toàn quốc.

tangqua 4 14

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ cũng triển khai khám bệnh 0 đồng góp phần giúp người dân trong và ngoài khu vực có thể thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế mà không phải quá lo lắng về chi phí. Lịch khám bệnh miễn phí (công khám bệnh) được thực hiện vào các buổi sáng thứ 5, thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (riêng sáng chủ nhật khám chuyên khoa nội và ngoại). Quý khách hàng có thể đăng ký hẹn lịch khám trước để được ưu tiên mà không cần lấy số thứ tự theo đường link https://bit.ly/dangkykcb. Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bà con trên chặng đường chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

——————————————————————————————————–
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ | NAM CAN THO UNIVERSITY MEDICAL CENTER
– Địa chỉ: Số 168, Đường Song Hành Quốc Lộ 1A, Khu Dân Cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
– Tổng đài cấp cứu: 02923.686.115 – 02923.779.1158

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0907 365 115
– Facebook: https://www.facebook.com/benhviendhnct
– Website: https://benhviendhnct.com.vn
– Email: namcanthohospital@gmail.com

– Video tham quan bệnh viện: https://www.youtube.com/watch?v=qPskafxtLhQ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo