Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ liên kết với Bảo hiểm Vietinbank và Bảo Hiểm Bảo Việt về Bảo lãnh viện phí cho khách hàng

🔰Bảo lãnh viện phí là một hình thức hỗ trợ tài chính quan trọng trong lĩnh vực y tế, giúp bệnh nhân giảm bớt gánh nặng chi phí trong điều trị và dễ dàng tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng. Bảo lãnh viện phí là dịch vụ do các công ty bảo hiểm cung cấp, nhằm thanh toán một phần hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh của khách hàng tại bệnh viện.

🔰Giảm gánh nặng tài chính, bệnh nhân có thể yên tâm tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao mà không phải lo lắng về chi phí.

🔰Điều kiện sử dụng:
– Người bệnh phải có hợp đồng bảo hiểm y tế còn hiệu lực.
– Loại bệnh và dịch vụ y tế cần sử dụng phải nằm trong phạm vi bảo hiểm theo hợp đồng.
– Bệnh viện phải nằm trong danh sách các cơ sở y tế hợp tác với công ty bảo hiểm.
🔰Hiện tại, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ là đối tác Bảo lãnh viện phí với Bảo hiểm Vietinbank và Bảo Hiểm Bảo Việt.
Bảo lãnh viện phí là một dịch vụ hữu ích và cần thiết, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho bệnh nhân và gia đình, tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao và kịp thời điều trị trong những tình trạng khẩn cấp.