BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ – ĐƠN VỊ CẤP CỨU Y TẾ TẠI SỰ KIỆN, CHƯƠNG TRÌNH

Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Happy Bee 14 tại Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ hân hạnh đồng hành với vai trò là đơn vị trực Y tế cấp cứu tróng suốt chương trình nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho tất cả nhân viên tham gia.

Trước khi sự kiện diễn ra, ban tổ chức đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, đội ngũ y tế chuyên nghiệp để chuẩn bị kỹ lưỡng cho công tác khám cấp cứu,  trạm y tế lưu động được thiết lập tại trong khuôn viên sự kiện, đảm bảo mọi khu vực đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế nhanh chóng và thuận tiện.

Tại chương trình, các y bác sĩ đã thực hiện các hoạt động kiểm tra sức khỏe như đo huyết áp, kiểm tra tim mạch, xử lý như chấn thương nhẹ. Trong trường hợp có tình huống cấp cứu, đội ngũ y tế đã sẵn sàng ứng phó kịp thời.

Một vài trường hợp ngất xỉu do thời tiết nóng nực đã được sơ cứu và chăm sóc tại chỗ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tham gia. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, mọi vấn đề sức khỏe phát sinh đều được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.