BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ CHUNG TAY HỖ TRỢ BÀ CON BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI BÃO SỐ 3 (YAGI)

Vừa qua, bão số 3 (bão Yagi) đã gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng tại các tỉnh thành Miền Bắc và khu vực miền Trung, Tây Nguyên của Việt Nam. Mưa lớn, gió giật mạnh, khiến nhiều ngôi nhà bị sập, tốc mái và làm gián đoạn hệ thống điện, giao thông. Lũ quét và sạt lở đất xảy ra ở vùng núi, gây mất mát về người và tài sản. Nhiều tuyến đường giao thông bị chia cắt do lũ lụt, làm cản trở hoạt động cứu hộ và cứu trợ khẩn cấp. Chính quyền địa phương đã triển khai lực lượng khẩn cấp để hỗ trợ người dân, đồng thời phát động nhiều phong trào quyên góp cứu trợ để giúp đỡ các vùng bị ảnh hưởng nhanh chóng khắc phục thiệt hại.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban vận động cứu trợ TP. Cần Thơ, ngày 12/9, đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã chung tay đóng góp số tiền 100.000.000 đồng để ủng hộ các địa phương bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cơn bão số 3 (Bão Yagi) và khắc phục hậu quả do cơn bão này gây ra.
Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện cho biết, Bệnh viện mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ. Mang lại sự an tâm, ổn định cho các gia đình bị ảnh hưởng, bệnh viện hy vọng sự hỗ trợ sẽ phần nào giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, khôi phục lại cuộc sống bình thường.
Mọi sự đóng góp sẽ được công khai, minh bạch và sử dụng đúng mục đích. Mỗi đóng góp dù nhỏ hay lớn đều là những món quà vô giá, giúp đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của quý vị!