Báo Một Thế giới đưa tin: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chính thức hoạt động từ ngày 8.6

Sau hơn 3 năm xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất, ngày 8.6, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 168, đường Song Hành, Quốc lộ 1A, Khu dân cư Hồng LoanPhường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện có quy mô gồm 11 tầng được trang bị thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

image

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ được sự hỗ trợ tư vấn chuyên môn từ các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước cùng với sự đầu tư vì mục đích sức khỏe toàn dân. Bệnh viện sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới.

image(1)

Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất cho người dân thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đồng thời phối hợp chuyển giao các kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt nhất có thể. Đây cũng là nơi cho sinh viên khối ngành sức khỏe của trường Đại học Nam Cần Thơ và trường bạn thực hành – thực tập.

image(2)

Bệnh viện gồm các Khoa như: Khoa Khám bệnhKhoa Sản phụ và Phụ khoa, Khoa Cấp cứu, Khoa Nhi, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt, Khoa Tim mạch – Can thiệp tim mạch, Khoa Thăm dò chức năng và Nội soi, Khoa Ngoại tổng hợp và Tạo hình thẩm mỹ, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Khoa Xét nghiệm, Khoa Dược, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

image(3)

Nhân dịp khánh thành đi vào hoạt động, Bệnh viện có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người dân khám chữa bệnh tại bệnh viện từ ngày 8.6 đến ngày 8.9.2022

Với sự phấn đấu phát triển cơ sở vật chất, trang thiết hiện đại, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ hứa hẹn sẽ trở thành nơi thăm khám, chữa bệnh tốt nhất dành cho người dân tại Thành phố Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.

Nguồn: https://1thegioi.vn/benh-vien-dai-hoc-nam-can-tho-chinh-thuc-hoat-dong-tu-ngay-8-6-182844.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

907.365.115
Đặt lịch khám
zalo