MẸ BẦU AN TÂM VƯỢT CẠN ĐÓN THIÊN THẦN NHỎ

☘️Với mong muốn san sẻ, đồng hành cùng với gia đình trước – trong – sau khi vượt cạn và giúp mang lại cảm giác an tâm nhất cho mẹ bầu vào thời điểm quan trọng này, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đã mang đến DỊCH VỤ SANH TRỌN GÓI có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ cho cả mẹ và bé với đội ngũ bác sĩ, y tá tận tâm, nhiệt tình và cơ sở vật tư y tế hiện đại, phòng nội trú tiện nghi.

???? Dịch vụ cận lâm sàng trước và sau sanh

???? Dịch vụ chăm sóc hậu sản cho mẹ

???? Dịch vụ chăm sóc sơ sinh cho bé

☘️Ba mẹ bao giờ cũng mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, đặc biệt là vào khoảnh khắc con chào đời. Còn chúng tôi – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia đình bạn!

khoasan 3  khoasan 01 3   khoasan 03 3   khoasan 04 2   khoasan 02 2

——— ???? ——— ???? ———

???? Địa chỉ: Số 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

☎️ Điện thoại: 02923.886.168 – Hotline/Zalo: 0907.365.115