THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁI ĐẸP

🔰Nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện gửi tặng một món quà ý nghĩa đến các chị em phụ nữ với Chương trình gói khám sức khỏe, nhằm tôn vinh và chăm sóc sức khỏe phái đẹp một cách toàn diện.
🔰Sức khỏe là món quà vô giá, đặc biệt đối với phụ nữ – những người luôn quan tâm và chăm lo cho gia đình. Vì vậy, gói khám sức khỏe lần này được thiết kế nhằm giúp chị em kiểm tra toàn diện từ đó phát hiện và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.
Chương trình ưu đãi các gói khám như:

👉 Giảm 50% chi phí khám phụ khoa

👉Giảm 20% các gói khám tổng quát, tầm soát, tiền hôn nhân, ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng

👉Giảm 20% Nội soi thực quản – Dạ dày – Tá tràng

Riêng đối với Khám phụ khoa các buổi sáng từ ngày thứ 2 đến thứ 5 đối với:
👉Miễn phí tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân
👉 Giảm 50% đối với Khám phụ khoa
👉 Giảm 20% đối với Soi cổ tử cung

🔰Thời gian áp dụng cho chương trình đến ngày 30/10/2024.
🔰chương trình ưu đãi gói khám sức khỏe không chỉ là cơ hội để chị em kiểm tra sức khỏe toàn diện mà còn là món quà tinh thần giúp chị em chăm sóc bản thân tốt hơn.
🔰Chúng tôi luôn tin rằng mỗi người phụ nữ xứng đáng được yêu thương và chăm sóc không chỉ trong những dịp đặc biệt mà mỗi ngày trong cuộc sống.