HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG – CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE TẠI HUYỆN HỒNG DẦN – TỈNH BẠC LIÊU

🔰Nhằm chung tay đóng góp cho xã hội, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã phối hợp cùng UBND huyện Hồng Dân, các mạnh thường quân tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho bà con tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cộng đồng gặp khó khăn, mang đến cơ hội được kiểm tra sức khỏe và tư vấn y tế từ các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

🔰Tại Chương trình người dân đã được các bác sĩ tư vấn các bệnh lý phổ biến như tim mạch, tiểu đường, hô hấp và các bệnh liên quan đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hằng ngày. Bà con sẽ được thăm khám tư vấn, cấp phát thuốc và hướng dẫn cách sử dụng phù hợp.

🔰Ngoài ra, Bệnh viện và các mạnh thường quân còn hỗ trợ 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày cho bà con.