Cuộc thi ảnh “ Khoảnh khắc gia đình” chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06

cuoc thi khoang khac gia dinh
Cuộc thi ảnh “ Khoảnh khắc gia đình” chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06
Đăng ký tham gia ngay 🔥🔥 Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000đ 🔥🔥🔥🔥🔥.
——————————-
🌻🌻Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Dù có đi đâu, làm gì thì gia đình vẫn luôn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay về. Dù cuộc sống có bộn bề khó khăn, mỏi mệt thì ta vẫn còn một nơi để trở về.🤵👰🤱👩‍🍼Tag ngay những người thân yêu vào tham gia nha.
👉🌻Thời gian nhận hồ sơ và bình chọn : từ ngày 14/6/2024 đến ngày 27/6/2024
👉🌻Đăng ký dự thi tại link: https://forms.gle/CMeDMLpQ79cwaWqC6
👉🌻Thời gian công bố kết quả: ngày 28/06/2024
👉🌻Kết quả bình chọn được công bố trên Website: benhviendhnct.com.vn và trên fanpage Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ
🔥Cơ cấu giải thưởng
🔥Giải nhất: Tổng giá trị 10.000.000đ
🔥🔥Giải nhì: Tổng giá trị 8.000.000đ
🔥🔥🔥Giải ba: Tổng giá trị 6.000.000đ
🔥🔥🔥🔥Giải khuyến khích: Tổng giá trị 1.500.000đ
👩‍❤️‍💋‍👩👩‍❤️‍💋‍👩Nội dung ảnh dự thi:
👉🌻Là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc yêu thương về không gian, cảnh vật, thời gian của các thành viên trong gia đình; tình đoàn kết, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau trong gia đình. 👉🌻Ghi lại khoảnh khắc đẹp hình ảnh gia đình, hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam ngày nay trong cuộc sống đời thường , trong quá trình mang thai và hành trình làm mẹ .
👩‍❤️‍💋‍👩👩‍❤️‍💋‍👩Cách thức bình chọn:
👉🌻 Bước 1: Người tham gia bình chọn phải like trang fanpage Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ và quan tâm Trang OA trên Zalo: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ
👉🌻Bước 2: Tiến hành bình chọn trên trang fanpage Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đây là trang thông tin chính thống của cuộc thi.
+ Mỗi lượt like ảnh được tính 02 điểm;
+ Mỗi bình luận sẽ được tính 01 điểm;
+ Mỗi lượt chia sẻ được tính 05 điểm.
– Cá nhân dự thi được phép thực hiện các họat động truyền thông, vận động người thân, bạn bè để tăng lượng like, comment và share ảnh trực tiếp từ trang fanpage của bệnh viện về trang cá nhân.
– Các lượt like/cmt/share đều chỉ được tính khi người bình chọn đã like page và quan tâm OA trên Zalo: Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ
– Không giới hạn lượt share, tuy nhiên chỉ tính lượt share ở chế độ public.